Sau khi chúng tôi tiếp nhận đơn hàng từ quý khách, bộ phận khảo sát tư vấn sẽ gọi điện thoại liên hệ với quý khách để hẹn thời gian và địa điểm đến khảo sát, tư vấn, đo đạc và lấy kích thước chi tiết chính xác từng ô cửa.

Tư vấn cửa lưới chống muỗi

Khi hai bên đã thống nhất được chủng loại, màu sắc, số lượng và phương án thi công lắp đặt, nhân viên tư vấn sẽ lập đơn hàng chi tiết và gửi khách hàng ký xác nhận vào đơn hàng hoặc đặt trước (nếu có).

Ký tên xác nhận đơn hàng cửa lưới chống muỗi

Thời gian sản xuất cho một đơn hàng cửa lưới tối thiểu là hai ngày và tối đa là bẩy ngày làm việc, tùy vào từng thời điểm đơn hàng về nhiều hay ít. Tuy nhiên, thông thường nhân viên tư vấn sẽ hẹn khách hàng quay lại lắp đặt khoảng ba ngày sau khi khách hàng ký đơn đặt hàng.

sản xuất cửa lưới chống muỗi

Sau khi AnVui hoàn thành sản xuất, nhân viên lắp đặt sẽ liên hệ trước với khách hàng để đặt lịch lắp đặt với khách hàng. Thời gian lắp cho một bộ cửa thông thường mất khoảng từ 20-30 phút trong trường hợp không có phát sinh sự cố. Nên thường khách hàng chỉ cần bỏ ra 2-3h là đã hoàn thành xong phần cửa chống muỗi cho gia đình mình.

Lắp đặt cửa chống muỗi

Lưu ý: Sau khi nghiệm thu khách hàng nhớ kiểm tra nhân viên kỹ thuật đã dán tem bảo hành và trả phiếu bảo hành cho khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: