Những lưu tâm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi là gì ?

Những lưu tâm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi là gì ?

01/10/2016

-

AnVui Support

-

0 Bình luận

Những lưu tâm khi sử dụng cửa lưới chống muỗi là gì ?

Các lưu ý khi sử dụng cửa lưới chống muỗi và ngăn côn trùng mà các bạn cần biết và đề phòng hư hỏng cho việc sử dụng thật sự hiệu quả. Chúng tôi hy vọng những thông tin dưới đây sẽ mang lại một phần hữu ích trong việc bảo quản cửa lưới chống muỗi cho gia đình của bạn.

Hướng dẫn sử dụng cửa lưới chống muỗi

Đa số các loại Lưới chống muỗi hiện nay đều không có khả năng chống chuột hoặc chó mèo... vì vậy, nếu bạn xác định lắp đặt cửa luới chống muỗi kiêm chức năng chống chuột, bạn cần dùng loại lưới bằng inox.

Nuôi thú cưng bẫn có thể lắp Cửa lưới chống muỗi

Nếu gia đình bạn đang nuôi thú cưng như chó mèo bạn vẫn có thể lắp đặt cửa chống muỗi. Tuy nhiên, thú cưng của bạn cần được nhốt trong lồng và có sự kiểm soát mỗi khi thả ra, để thú nuôi không vô tình chạy đâm đầu vào lưới và không cào rách lưới chống muỗi.

chia sẻ kinh nghiệm ngăn chó mèo

Cửa lưới chống muỗi chỉ phát huy tác dụng lúc bạn sử dụng đúng bí quyết : Cửa chính mở thì đóng cửa chống muỗi, cửa chính đóng thì cửa chống muỗi phải mở( ko sử dụng, thu gọn vào )
Một số lưu ý khác khi sử dụng Cửa lưới
- Lúc có gió lớn, giông bão bạn không nên dùng cửa chống muỗi để tránh gió thổi văng các đồ vật vào lưới làm rách lưới hoặc gió thổi bung lưới ra khỏi khung.
- Không nên để trẻ em dưới 6 tuổi thao tác đóng mở cửa chống muỗi vì dễ khiến hư hỏng cửa và không đảm bảo độ bền cho cửa.
- Không sử dụng các loại chất tẩy, hoá chất lau lên cửa lưới chống muỗi, chỉ nên sử dụng khăn ẩm và nước rửa chén là bạn có thể vệ sinh được cửa chống muỗi
- Hạn chế phun thuốc đuổi muỗi, thuốc diệt muỗi lên lưới chống muỗi vì thuốc sẽ ngấm vào lớp nhựa bên ngoài của lưới và âm thầm phá hủy lớp nhựa đó.

Tránh thú cưng đâm đầu vào lưới chống muỗi

Những chia sẻ trên chắc hẳn sẽ mang lại một phần thông tin bổ ích cho bạn. Nếu bạn còn câu hỏi nào muốn hỏi hoặc thích bài viết trên xin vui lòng để lại bình luận bên dưới bạn nhé. Giàn phơi quần áo thông minh  

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: