Công ty cổ phần Lạc Hồng xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng cùng quý đại lý. Trải qua 6 năm sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi không ngừng, không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

Trên đường đi tới những mục tiêu, khách hàng, đại lý vừa là bạn đồng hành không thể thiếu vừa là đối tượng phục vụ của Công ty Lạc Hồng. Càng đi, bạn đồng hành càng đông vui động viên cổ vũ chúng tôi mạnh dạn dấn bước.

Tiếng khen củng cố niềm tin, lời góp ý phê bình thúc đẩy nỗ lực tìm tòi sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến lề lối làm việc, chu đáo cần mẫn hơn, xứng với niềm tin của khách hàng, đại lý - người bạn đồng hành sinh tử.

Trên đường phát triển, Công ty Lạc Hồng đã được nhiều tổ chức, cá nhân mời gọi hợp tác và ngược lại Công ty Lạc Hồng cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện các dự án. Chúng ta đã bắt tay nhau, chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi tới các mục tiêu chung với sự chân thành. Đối tác luôn là bạn đồng hành chiến lược, là chỗ dựa của Công ty Lạc Hồng. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng để được các bạn tin yêu.

Khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên bao năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên Công ty Lạc Hồng hôm nay. Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn.

Giới thiệu Cửa lưới An Vui

popup

Số lượng:

Tổng tiền: