Giá phơi quần áo 3 tầng, kiểu dáng Hàn quốc

650.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: HQ-3T
Thương hiệu: An Vui
Giá phơi quần áo 3 tầng , đa năng, kiểu dáng Hàn Quốc có toàn thân được làm từ chất liệu thép không gỉ và nhựa ABS, chịu lực tốt và khả năng chống...

Giá phơi quần áo 3 tầng, đa năng, kiểu dáng Hàn Quốc có toàn thân được làm từ chất liệu thép không gỉ và nhựa ABS, chịu lực tốt và khả năng chống gỉ cao. Chất liệu cao cấp giúp sản phẩm lâu bền theo thời gian, đồng thời không gây kích ứng da, an toàn cho sức khỏe.

Giá phơi hàn quốc đa năng 3 tầng

Thiết kế đa năng, tiện dụng

Sản phẩm giá phơi đa năng có thiết kế dễ tháo lắp, các thanh ngang để thuận tiện cho việc hong khô quần áo, khăn hay chăn màn. Ngoài ra, 2 thanh móc hai bên giá dành cho việc phơi những trang phục dài như quần tây, áo sơ mi, hoặc áo dài... Các thanh phơi có khớp nối chắc chắn, có thể gập vào khi không sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa không gian nhà ở.

Giá phơi quần áo 3 tầng

Chịu được sức nặng cao

Giá gồm 6 cánh giàn phơi, mỗi dàn gồm 4 thanh, có thể chịu được đến 15kg. Bạn có thể thỏa sức phơi quần áo của mình mà không sợ bị rơi hay bẩn đồ.

Số lượng giàn phơi lớn, khoảng cách giữa các khung sườn là 70mm để bạn có thể dàn quần áo để khô nhanh hơn, không để lại vết hằn và không bị ẩm mốc. Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh chiều cao giữa các giàn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giàn phơi thông minh Hàn Quốc

Ảnh : minh họa

Tích hợp 6 bánh xe, đế vững chắc

Chân giá được thiết kế 6 bánh xe chia đều về hai phía giúp giá có độ cân bằng cao, chống đổ và dễ dàng di chuyển. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gập 1 bên sườn xuống mà không sợ bị đổ làm bẩn quần áo.

Giá phơi quần áo hàn quốc bằng inox

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4
popup

Số lượng:

Tổng tiền: