Cửa lưới chống muỗi xếp

650.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LX01
Thương hiệu: Lạc Hồng JSC

Cửa lưới chống muỗi và côn trùng kiểu xếp một cánh và hai cánh có Ưu điểm nổi bật của cửa lưới xếp nhập khẩu: - Bảo đảm không cho các loại côn trùng (Như: ruồi, muỗi, gián, kiến ba khoang...) thâm nhập vào nhà.

Cửa lưới xếp có hai mẫu cơ bản là cửa xếp có ray và cửa xếp không rayCửa xếp có ray là hệ cửa có ray mỏng 8mm và có dây nằm ở giữa ray để giữ và dẫn hướng cho cánh cửa di chuyển, cửa được sản xuất tỉ mỉ và chính xác nên khi đến nhà khách hàng được lắp đặt cửa lưới một cách nhanh chóng.

Cửa lưới chống muỗi xếp có ray màu vân gỗ

Mẫu thứ hai là cửa lưới xếp không ray, Mẫu cửa này sử dụng công nghệ ray xích "sáng tạo" để tạo ra phần ray phía dưới có thể thu xếp lại được rồi ẩn sâu vào trong thanh nhôm cánh của cửa, điều này giúp cho phía dưới sàn nhà không có chướng ngại vật, người sử dụng có thể đi lại dễ dàng. Cửa xếp ray xích này có thẩm mỹ đẹp, dễ dàng sử dụng, chịu được gió tốt, độ bền cao... tuy nhiên về giá thành cửa lưới so với các sản phẩm khác còn cao nên phù hợp với những khách hàng có nhà biệt thự rộng rãi đẳng cấp.

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray

Nhìn chung các sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp cao cấp này có thiết kế tinh tế, sang trọng, khi mở cửa, các lưới sẽ theo các nếp gấp mà xếp lại rất gọn gàng và thẩm mỹ, thích hợp lắp đặt ở khu vực cửa ra vào, cửa sổ có diện tích lớn.

Cửa lưới xếp chống côn trùng

cửa chống côn trùng kiểu xếp

Ưu điểm nổi bật của cửa lưới xếp là:

- Bảo đảm không cho các loại côn trùng (Như: ruồi, muỗi, gián...) thâm nhập vào nhà, tạo một không gian mát mẻ, an toàn và thoải mái.

- Tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hòa, quạt máy.

- Lưu thông không khí và ánh sáng tốt cho con người hưởng thụ khí thiên nhiên.

- Không độc hại vì không có hóa chất, không cảm thấy khó chịu vì không sử dụng màn.

Xem giá cửa lưới chống muỗi tại đây: Giá cửa lưới chống muỗi  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4
popup

Số lượng:

Tổng tiền: