Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

550.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LCD
Thương hiệu: Hà Nội
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có nhiều tính năng vượt trội so với các loại cửa khác, mang lại sự tiện dụng cho người dùng và mang đến không gian sống...

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có nhiều tính năng vượt trội so với các loại cửa khác, mang lại sự tiện dụng cho người dùng và mang đến không gian sống thoáng mát nhờ cửa có thể tự cuốn lên được khi không sử dụng và chỉ cần một thao tác nhẹ nhàng kéo xuống để ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà.

Lưới chống côn trùng tự cuốn - Cửa lưới AnVui

Cửa lưới tự cuốn lắp ở phía bên ngoài (ảnh minh họa)

Hãy cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm cửa lưới chống muỗi tự cuốn được chia sẻ bên dưới đây:

- Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn có phần động và phần cố định.

+ Phần động: trục lô cuốn được làm bằng nhôm định hình, lò xo cuốn được sản xuất bằng thép không gỉ cao cấp, hệ số đàn hồi tốt. Đây là chi tiết quan trong của cửa, giúp cửa có thể tự cuốn lên, cuốn xuống dễ dàng linh hoạt.

Phụ kiện của cửa lưới chống muỗi tự cuốn dọc

+ Phần cố định: thì bao gồm hộp lô cuốn và hai thanh ray dẫn hướng hai bên được làm bằng nhôm cao cấp bền chắc. Thiết kế khung hợp lí, dễ dàng cho việc lắp đặt với khung cửa mỗi nhà.

Cửa lưới chống côn trùng tự cuốn dọc bán tại Hà Nội

+ Phần lưới: Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC, lưới mềm dễ cuốn lên, cuộn xuống. Lưới được đan dày, muỗi và những loài côn trùng nhỏ như kiến ba khoang, ruồi, gián... sẽ không thể lọt qua được. lõi lưới còn được làm từ sợi thủy tinh để chống cháy và đảm bảo có độ bền cao.

Cửa lưới sợi thủy tinh phủ nhựa

Cửa lưới cuốn với những ưu điểm như: sản xuất cửa cuốn nhanh chóng, lắp đặt đơn giản, dễ dàng sử dụng khi chỉ mất 5 giây để đóng hoặc mở cửa, dễ dàng vệ sinh vì trong quá trình vận hành bản thân cửa cũng tự giũ bụi khỏi lưới...

sản xuất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Xem giá cửa lưới chống muỗi tại đây: Giá cửa lưới chống muỗi  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4,5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: