Cửa lưới chống muỗi cánh mở lùa

580.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: LT01
Thương hiệu: Lạc Hồng JSC
Cửa lưới chống muỗi inox , cánh mở lùa, mở trượt. Sản phẩm với công nghệ mới không những tạo ra sản phẩm chất lượng mà còn có nhiều công năng vượt trội. Hãy cùng tìm...

Cửa lưới chống muỗi inox, cánh mở lùa, mở trượt. Sản phẩm với công nghệ mới không những tạo ra sản phẩm chất lượng mà còn có nhiều công năng vượt trội. Hãy cùng tìm hiều về dòng sản phẩm cửa lùa chống muỗi và côn trùng cao cấp được AnVui sản xuất cung cấp và thi công hoàn thiện được Hà Nội TP.HCM và các thành phố lớn đánh giá cao trong thời gian qua.

Quý vị không muốn chống muỗi và côn trùng với các giải pháp sử dụng hóa chất gây độc hại cho môi trường sống, không muốn khó chịu khi bị ruồi muỗi quấy rầy, không muốn mắc các bệnh truyền nhiễm từ ruồi muỗi và chuột.. chính vì vậy mà nhiều gia đình Việt Nam đã chuyển sang lắp đặt và sử dụng Cửa lưới chống côn trùng mở lùa để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Với ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cửa lưới inox khác hay lưới chống muỗi sợi thủy tinh dạng cuốn, kiểu xếp và lưới chống muỗi tự dính thì Cửa lưới inox mở lùa có khả năng ngăn được cả chuột bọ, rắn rết và chịu được va đập mạnh từ vật nuôi trong nhà.

Cấu tạo cơ bản của Cửa lưới ngăn côn trùng cánh mở lùa:

Khung nhôm chống muỗi hệ lùa: Hệ nhôm định hình được AnVui thiết kế riêng cho cửa lưới cánh mở, với các tính năng phù hợp với việc sử dụng, bảo dưỡng và thay thế. Với thiết kế khe gioăng vào lưới, đảm bảo lưới căng và giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung nhôm.

Lưới chống muỗi cửa lùa: Với hệ cửa mở quay có thể dùng được hai loại lưới là lưới inox 304 và lưới sợi thủy tinh phủ nhựa. Theo tiêu chuẩn sản xuất của AnVui thì sẽ lắp lưới inox vì lưới inox có độ bền cao, chịu được va đập, ít cản sáng (không nhìn thấy lưới ở khoảng cách 2m) sợi lưới nhỏ... còn theo một số yêu cầu cụ thể của khách hàng thì chúng tôi sẽ sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa vì lưới này có ưu điểm là chịu được môi trường nước mặn ngoài bờ biển.

Gioăng cao su chèn lưới: Gioăng cao su chèn lưới và góc nối HDPE theo tiêu chuẩn của AnVui.

Sản xuất cửa lưới chống muỗi inox mở lùa mở trượt

Xem giá cửa lưới chống muỗi tại đây: Giá cửa lưới chống muỗi  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4,5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: