Cửa lưới chống muỗi inox cánh mở quay

550.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: LQ01
Thương hiệu: Lạc Hồng JSC
AnVui - sản xuất, phân phối và lắp đặt Cửa lưới chống muỗi cánh mở quay truyền thống. Với khung nhôm sơn tĩnh điện gắn lưới inox 304 không gỉ, đóng...

AnVui - sản xuất, phân phối và lắp đặt Cửa lưới chống muỗi cánh mở quay truyền thống. Với khung nhôm sơn tĩnh điện gắn lưới inox 304 không gỉ, đóng mở bằng bản lề inox hoặc bản lề nhôm Cửa lưới cánh mở đã được sử dụng tại Mỹ từ hàng chục năm trước đây.

Cửa lưới chống muỗi inox 1 cánh mở quay

Trong số các sản phẩm cửa lưới chống côn trùng thì cửa dạng cánh mở là sản phẩm phổ thông, được lựa chọn khá nhiều do chất lượng tốt, độ bền cao cùng giá thành phù hợp. Khi lắp đặt khách hàng còn được lựa chọn mẫu mã hoặc yêu cầu thiết kế riêng tùy kiểu dáng và màu sắc mình yêu thích.

Cửa lưới chống côn trùng cánh đóng mở

Cửa lưới chống muỗi đóng mở cánh lắp cửa ra vào

Cấu tạo cơ bản của Cửa lưới ngăn côn trùng cánh mở quay:

- Khung nhôm chống muỗi: Hệ nhôm định hình được AnVui thiết kế riêng cho cửa lưới cánh mở, với các tính năng phù hợp với việc sử dụng, bảo dưỡng và thay thế. Với thiết kế khe gioăng vào lưới, đảm bảo lưới căng và giúp có thể thay thế lưới dễ dàng mà vẫn giữ được nguyên vẹn khung nhôm.

- Lưới ngăn muỗi: Với hệ cửa mở quay có thể dùng được hai loại lưới là lưới inox 304 và lưới sợi thủy tinh phủ nhựa. Theo tiêu chuẩn sản xuất của AnVui thì sẽ lắp lưới inox vì lưới inox có độ bền cao, chịu được va đập, ít cản sáng (không nhìn thấy lưới ở khoảng cách 2m) sợi lưới nhỏ... còn theo một số yêu cầu cụ thể của khách hàng thì chúng tôi sẽ sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa vì lưới này có ưu điểm là chịu được môi trường nước mặn ngoài bờ biển.

- Gioăng chèn lưới: Gioăng cao su chèn lưới và góc nối HDPE theo tiêu chuẩn của AnVui

Cửa lưới inox cánh mở lùa chống muỗi và côn trùng

Xem giá cửa lưới chống muỗi tại đây: Giá cửa lưới chống muỗi  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: