Cửa lưới chống chuột

650.000₫
Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Lạc Hồng JSC
Dân số loại chuột trên trái đất hiện nhiều gần gấp đôi so với người. Độ cứng của răng chuột vượt độ cứng của thép nên chúng có thể gặm được cả thép lẫn bê tông. Chúng có thể...

Dân số loại chuột trên trái đất hiện nhiều gần gấp đôi so với người. Độ cứng của răng chuột vượt độ cứng của thép nên chúng có thể gặm được cả thép lẫn bê tông. Chúng có thể nhảy tới độ cao 2m, dễ dàng bơi được vài kilomet (kỷ lục đã được ghi nhận là 29km), lặn giỏi và thậm chí còn đi được trên dây. Những đặc tính này đã được hoàn thiện trong suốt 50 triệu năm: theo tuổi sinh học, chuột “cao niên” gấp 25 lần so với con người.

Chính vì vậy việc chuột lây lan phát triển mạnh ở các thành phố lớn là điều dễ hiểu, càng dễ hiểu hơn khi môi trường sống tự nhiên bị thu hẹp bởi các dãy nhà cao tầng nên đã gây sức ép cho loài chuột tấn công vào nhà dân để tìm kiếm thức ăn.

Bạn thử tưởng tượng khi bạn đang ngồi thưởng thức đĩa thịt nướng thơm ngon thì vợ bạn nhảy lên cổ bạn ngồi và hét toáng lên chuột, chuột... rồi nửa đêm đang ngủ bị chuột cắn chân, khi mở mắt ra thấy chuột đang tròn xoe mắt nhìn mình, nửa đêm chuột khiêu vũ trên trần nhà, nửa đêm chuột chơi dj trên chiếc cửa sắt bạn mới lắp, vợ bạn mới mua chiếc đầm cả ngàn đô chưa kịp mặc thì chuột đã xin 1 miếng để lót tổ, bình rượu quý ngâm vài năm đến lúc mở ra thì thành món rượu ngâm chuột... v/v....

Clip cô gái trẻ hoảng loạn vì sợ chuột đang nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ

Có vô vàn lí do khiến cho chúng ta căm thù loài chuột, đặc biệt là chị em phụ nữ. Vậy, có những cách nào để tiêu diệt cũng như phòng chống chuột?

1, Dùng thuốc diệt chuột?  Trả lời: hai ngày sau cả nhà bạn sẽ phải đeo khẩu trang chống độc khi ăn cơm vì không thể tìm thấy xác chuột.

Lưới inox 304 ngăn chuột vào nhà

2, Đặt keo dính chuột?  Trả lời: có một khách hàng của AnVui ở Cao Bằng có phản ánh với chúng tôi rằng chính mắt bà đã nhìn thấy chuột mẹ xé những mẩu báo rồi đặt lên trên mặt keo để dẫn các con của chúng đi qua 😅😂🤣

Cửa chống chuột

3, Đặt bẫy chuột? Trả lời: Có lẽ do chuột hiện đại được ăn nhiều của ngon vật lạ nên nó cũng thông minh hơn xưa, bởi vậy sáng hôm sau một là bạn sẽ mất bẫy hai là bẫy còn nhưng mồi thì hết...

bẫy ngăn chuột không hiệu quả như lưới chống chuột

4,Nuôi mèo? Trả lời: hiện nay khoa học đã chứng minh 90% loài mèo là đồng minh của chuột  😅😂🤣

Cửa lưới chống chuột chống dc cả mèo

***Bởi vậy từ xa xưa các cụ ta đã mở cuộc thi:  Chuột thi nói khoác 😅😂🤣

Ba con chuột lâu ngày gặp nhau, con thứ nhất nói: "Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột cho khỏe người".

Con thứ hai tiếp lời:  Bình thường, sáng nào tao cũng pha bả chuột uống với sữa cho tỉnh táo.

Con thứ ba không nói, rút ngay điện thoại ra: A lô! Mèo à? Chờ tao đến anh em mình đi uống rượu nhé.

AnVui sưu tầm

Như vậy, Phương án ngăn chuột tối ưu nhất là lắp đặt Cửa lưới chống chuột  hiện tại có hai phương án lắp lưới inox ngăn chuột.

Phương án 1: Lưới ngăn vừa chống muỗi vừa chống chuột

Cách làm này thường được dùng lắp cho cửa đi lại, cửa sổ, ô thoáng các nhà kho hoặc quây lại thành phòng kín để nghỉ ngơi, bảo vệ thú cưng, chứa hàng hóa hoặc cũng có thể trồng rau sạch.

Nhà lưới quây chống chuột và muỗi hiệu quả

Phương án 2: Dùng lưới inox mắt lưới 10mm hoặc 5mm ngăn chuột

Cửa lưới ô 1cm chuyên dùng chống chuột

- Lưới inox chống chuột, kích thước mắt lưới 1cm có ưu điểm ít bám bụi và thoáng gió hơn mắt lưới nhỏ nhưng nhược điểm là giá thành cao hơn và không có tác dụng chống muỗi và côn trùng.

- Ngoài tác dụng ngăn chuột, lưới chống chuột còn có tác dụng ngăn kẻ gian thò tay hoặc dùng gậy móc trộm đồ đạc tài sản bên trong.

Lưới inox chống chuột, sóc và loài gặm nhấm

Xem giá cửa lưới chống muỗi tại đây: Giá cửa lưới chống muỗi  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

4
popup

Số lượng:

Tổng tiền: