Công ty cổ phần Lạc Hồng xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý đại lý. Trải qua 6 năm sản xuất và phân phối cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ đại lý tốt nhất có thể và khẳng định niềm tin đối với quý đại lý.

Trên đường phát triển, chúng tôi đã được nhiều đại lý mời gọi hợp tác và ngược lại chúng tôi cũng đã hợp tác với nhiều đại lý thực hiện các dự án. Chúng ta đã bắt tay nhau, chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi tới các mục tiêu chung với sự chân thành. Đại lý luôn là bạn đồng hành chiến lược, là chỗ dựa của chúng tôi. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng để được các bạn tin yêu.

Cửa lưới chống muỗi An Vui Hà Nội

Chúng tôi xin hướng dẫn quy trình đặt hàng như sau:

Bước 1, Kết bạn với zalo 090 885 2626 hoặc facebook.com/cualuoianvui để lấy hình ảnh cũng như cập nhật bảng giá cửa lưới mới nhất dành cho đại lý.

  • Đối với đại lý đạt doanh thu >10 triệu một tháng cần ký hợp đồng cung cấp để được hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ công cụ quảng cáo...
  • Khi đại lý có nhu cầu về mẫu, đại lý cần đặt trước 250.000đ/1 mẫu sản phẩm. Số tiền này sẽ được trừ lại sau khi đại lý lấy đạt đủ 5 triệu tiền hàng (mỗi 5triệu tối đa được miễn phí 2 mẫu).

Bước 2, khi phát sinh đơn hàng, đại lý đo đạc chính xác kích thước cửa rồi nhắn tin qua zalo hoặc số điện thoại để công ty tiến hành sản xuất, sau khi sản xuất xong đại lý tiến hành chuyển khoản thanh toán đơn hàng cho công ty để chúng tôi tiến hành gửi hàng cho quý đại lý.

  • Nguyên tắc nhắn tin: chủng loại SP + màu sắc + kích thước (rộng x cao) x số lượng.
  • Thông tin chuyển khoản sẽ được chúng tôi gửi khi có yêu cầu đặt hàng.
  • Sau khi nhận được hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn đại lý lắp đặt hoặc xử lý sự cố qua gọi video zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp.
  • Với đơn hàng >10 triệu nếu đại lý có nhu cầu chúng tôi sẽ cử kỹ thuật về hỗ trợ kỹ thuật.

Bước 3, Bảo hành, thay thế.

  • Khi phát sinh bảo hành quý đại lý sẽ tiến hành bảo hành cho khách hàng, nếu do lỗi sản xuất chúng tôi sẽ gửi phụ kiện về cho đại lý thay thế, ở trường hợp khó sửa chữa đại lý có thể gửi hàng về công ty để chúng tôi tiến hành thay thế tại xưởng.
  • Khi khách hàng có nhu cầu thay thế linh kiện ngoài phạm vi bảo hành, đại lý sẽ tiến hành đặt hàng như ở bước 2.

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin gì quý đại lý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số đt: 090 885 2626 hoặc https://happy-house.vn - facebook.com/cualuoianvui – email:Cualuoianvui@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: