Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới 2019

Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới 2019

15/12/2018

-

AnVui Support

-

2 Bình luận

Bảng giá cửa lưới chống muỗi mới 2019

Khi công nghệ 4.0 phát triển mạnh thì Cửa lưới chống muỗi cũng đã được đa số người dân ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh biết đến và tin dùng vì những hiệu quả vượt trội của nó trong cuộc sống, đặc biệt là từ bỏ được thói quen buông màn chống muỗi mỗi trước khi đi ngủ. 

Lắp đặt cửa lưới muỗi để bỏ thói quen buông màn

Dịch sốt xuất huyết (SXH) đang bùng phát tại khu vực phía Bắc và phía Nam nhiều gia đình đã đổ xô đi mua lưới chống muỗi (giá lưới ruồi) về lắp cho hệ thống các cửa ra vào, cửa sổ. Cửa chống muỗi hiện nay khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại và có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm có nhiều tính năng nên ngày càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm lưới chống muỗi. Sản phẩm cửa lưới chống côn trùng là giải pháp tốt cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của căn nhà. Bởi khung nhôm và chốt cửa được sơn tĩnh điện nhiều màu khác nhau hoặc sơn vân gỗ theo yêu cầu của khách nhằm đồng bộ với màu của cửa chính. Thiết bị cửa ngăn muỗi trên thị trường có nhiều tính năng như: Ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà...

Bảng giá cửa lưới chống muỗi và côn trùng loại xếp

Chất liệu dùng làm Lưới chống muỗi chủ yếu là lưới inox, lưới sợi thủy tinh kẽm phủ nhựa... Lưới inox có ưu điểm sáng, độ bền khá cao thường được dùng để làm các loại cửa cánh mở lùa, mở trượt, cửa sổ. Lưới bằng sợi thủy tinh phủ nhựa mềm, chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh lùa. Giá thành thì cũng đa dạng tùy theo chủng loại cửa lưới ngăn côn trùng mà quý khách lựa chọn.

Bảng giá cửa lưới chống muỗi nhập khẩu châu âu

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại của lưới như: Cửa lưới xếp, Cửa lưới tự cuốn, lưới inox, cửa lưới nhập khẩu v/v... nên nhiều khi khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối không biết chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra Bảng giá cửa lưới chống muỗi cơ bản mới nhất năm 2019 để quý khách hàng tiện tham khảo như sau:

Bảng giá cửa lưới chống muỗi và côn trùng mới

Tuy nhiên, cách tốt nhất để lựa chọn báo giá cửa lưới phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn là hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi 24/7 để chúng tôi tư vấn và cử kỹ thuật viên đến tận nhà khảo sát và tư vấn loại cửa lưới tốt nhất cho quý khách.

Bình luận

BÌNH LUẬN:
binh-luan

Lê Phước Thiệt

Tôi cần cửa lưới cuốn dọc màu trắng xứ (tỉnh Kiên Giang) cho hỏi tổng công lắp đặt và vật liệu 15m2 bao tiền vậy shopp, bảo hành như thế nào vậy?

08/03/2019
binh-luan

Đỗ Văn Hoàng

Tôi cần lắp cửa chống muỗi cho cửa sổ và cửa cửa phòng ngủ. Mong nhận được sự tư vấn

28/02/2019
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: